- 05-03-21 14h26'

Già Thiên

• Ngày đăng: 25/12/2014
• Bình chọn: 34 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 35165
Già Thiên

Già Thiên

Tác Giả : Thần Đông

Nguồn: Bàn Long Hội.


Giới thiệu:

Sâu thẳm bên trong vũ trụ, chỉ có bóng tối lạnh lẽo.


Bên trong vũ trụ cô quạnh này, tàu thăm dò vũ trụ thu được một bức hình ảnh chấn động lòng người.


Chín bộ xác rồng khổng lồ kéo một quan tài bằng đồng thau, tuyên cổ trường tồn.


Cửu Long kéo quan tài, đến tột cùng là trở về thượng cổ, vẫn còn là đi tới bến bờ tinh không?


Một thế giới tiên hiệp to lớn, kỳ lạ rực rỡ, thần bí vô tận. Nhiệt huyết sôi trào như núi lửa, tình cảm mãnh liệt như biển lớn dâng trào, dục vọng như vực sâu thăm thẳm...


Đường lên trời, vừa đi vừa hát, "đạn chỉ già thiên".


Tác phẩm mới của Thần Đông - Già Thiên, bắt đầu ngày 14/10/2010.Chương 1: Quan tài lớn bằng đồng thau ở trong Tinh Không

Converter: Soujiro_Seita


Dịch + Biên dịch: cunhue1403h


Nguồn: tangthuvien.com
bạn đang đọc truyện tai ayemm.net chúc bạn onlie vui vẻ


Sinh mệnh là kỳ tích vĩ đại nhất của thế gian.


Bốn phương trên dưới viết chữ Vũ. Vũ tuy có thực, nhưng vô định không thể cầu được. Từ cổ chí kim viết chữ Trụ. Trụ tuy có tăng trưởng, nhưng không biết ngọn nguồn của nó.


Vũ trụ mênh mông , tinh không vô ngần, rất nhiều nhà khoa học đã suy đoán, Địa Cầu là vùng đất duy nhất có sự sống.


Nhân loại kỳ thực rất cô độc. Bên trong vũ trụ mênh mông già cỗi, mặc dù có hàng tỷ hành tinh, thế nhưng lại rất khó có thể tìm được hành tinh có sự sống thứ hai.


Tuy nhiên nhân loại chưa từng từ bỏ việc tìm kiếm, từ thế kỷ trước tới nay đã phóng rất nhiều tàu thăm dò vũ trụ.


Người lữ hành số 2 là một con tàu thăm dò vũ trụ không người lái, Năm 1977, tại Trung tâm hàng không vũ trụ Kennedy - Mĩ phóng lên không trung.


Mặt trên của nó mang theo một đĩa nhạc mạ vàng có chủ đề là "Gửi lời hỏi thăm tới Vũ Trụ" , bên trong còn có một số thể loại âm nhạc đang thịnh hành cùng những lời hỏi thăm được nói bằng 55 thứ ngôn ngữ trên địa cầu, hi vọng sẽ có một ngày, được một nền văn minh khác thu giữ.


Từ thập kỷ 70 của thế kỷ trước đến bây giờ, người lữ hành số 2 vẫn cô độc trong cuộc lữ hành, trong Vũ Trụ mênh mông, nó chỉ như một hạt bụi nhỏ bé.


Có thể cũng như phần lớn các tàu thăm dò vũ trụ khác, hoặc đã phát sinh trục trặc , hoặc bị gián đoạn tín hiệu liên lạc vĩnh viễn biến mất trong vũ trụ cô quạnh.


Ba mươi mấy năm qua đi rồi, khoa học kỹ thuật đang không ngừng phát triển, nhân loại đã nghiên cứu chế tạo ra nhiều tàu thăm dò vũ trụ tiên tiến hơn, có thể tương lai không xa đối với việc thăm dò tinh không sẽ tiến thêm được một bước phát triển.


Nhưng ngay cả như vậy, tại trong khoảng thời gian khá dài, tàu thăm dò vũ trụ kiểu mới vẫn như cũ không cách nào đuổi theo bước tiến của người lữ hành số 2 .


33 năm đi qua rồi, người lữ hành số 2 đã cách Địa Cầu tới 14 tỷ Km.


Thời khắc này, tốc độ của nó đã đạt đến tốc độ vũ trụ cấp 3. Nó đã hoàn toàn thoát ly khỏi sức hút của mặt trời, không bao giờ có thể quay lại Thái Dương hệ nữa rồi.


Trong hắc ám và băng lãnh của Vụ trụ, điểm một vài tinh cầu, trông như những viên Kim Cương trong suốt, khảm trên một tấm màn màu đen.


Tàu thăm dò vũ trụ Người lữ hành số 2 tuy rằng đang phi hành cực nhanh, thế nhưng trong u lãnh cùng vô ngần của vũ trụ nó chỉ như những con sâu, con kiến nho nhỏ đang chậm rãi bò trên mặt đất đen tối.


Sau hơn 30 năm qua đi, hôm nay - giờ khắc này, Người lữ hành số 2 có phát hiện kinh người !


Trong vũ trụ cô quạnh, chín bộ thi thể khổng lồ lặng lẽ nằm ở một nơi nào đó...


Ngày 22 tháng 5 năm 2010 , Cục Du Hành Vũ Trụ Mỹ tiếp nhận một số liệu thần bí do Người du hành Vũ trụ số 2 gửi về, sau bao nhiêu khó khăn để phân tích, cuối cùng, bọn họ cũng thấy được một một hình ảnh không thể tưởng tượng.


Trong giờ khắc này, mọi người ở trong phòng điều khiển của Cục du hành Vũ Trụ đều kinh ngạc , đứng im không nhúc nhích như những bức tượng gỗ, bọn họ đang khiếp sợ tới tột đỉnh!


Thật lâu sau mọi người mới hồi phục tinh thần, sau đó, trong phòng điều khiển mới ồn ào.


"Thượng Đế ơi, mình nhìn thấy gì thế này?"


"Điều này làm sao có thể, không thể tin tưởng được!"


...


Đã từ lâu người ta không còn có thể điều khiển được Người lữ hành số 2, chỉ có thể tiến thẳng về phía trước, sau khi truyền được nhóm số liệu thần bí, lại vội vã bay qua mảng không gian đen tối, càng hướng sâu thêm vào tinh vực u ám.


Bởi phiến tinh không này quá xa xôi, ngay cả khi có phát hiện trọng đại, thu được một hình ảnh chấn động, thì nhân loại bây giờ cũng bất lực.


Nhóm này thần bí tin tức cũng không có công bố ra bên ngoài. Mà sau đó không lâu, người lữ hành số 2 xảy ra trục trặc, gián đoạn rồi cùng Địa Cầu tín hiệu liên lạc.


Đến lúc này người ta đã có thể đặt một dấu chấm tròn cho sự kết thúc rồi, nhưng mà có đôi khi sự việc lại không xảy ra bình thường như mọi người dự liệu.


Mặc kệ các dụng cụ quan sát và thăm dò không gian, hay là khoa học nghiên cứu sinh mệnh và vật lý, hay là những trạm không gian quan sát tinh không có những điều kiện ưu việt.


Từ năm 1971, Liên Xô lần đầu tiên phóng Trạm không gian mang theo người thành công, cho tới bây giờ toàn thế giới đã phóng ra 9 cái trạm không gian.


Những trạm không gian này luôn có những điều kiện ưu việt nhất, bất kể là về quan sát thăm dò tinh không, hay là về tiến hành nghiên cứu sinh mệnh hoặc là vật lý.


Ngày 11 tháng 6 năm 2010 , ở thời điểm này, bên trong Trạm không gian quốc tế, mấy nhân viên du hành vũ trụ đang kinh ngạc, con ngươi nhanh chóng co rút lại.


Cho đến ngày nay, sự tồn tại của Thần, từ lâu đã bị phủ định. Nếu như tín ngưỡng này vẫn có người kế tục, thì cũng chỉ là vì người ta muốn tìm kiếm một chỗ dựa trong tâm linh mà thôi.


Thế nhưng vào lúc này, một bức hình ảnh không thể nào tưởng tượng nổi đang đả kích mãnh liệt tư tưởng của mấy nhà du hành vũ trụ xuất sắc kia.


Bên ngoài Trạm không gian quốc tế, bên trong băng lãnh cùng hắc ám của vũ trụ, chín con quái vật khổng lồ không nhúc nhích, phảng phất như từ xa xưa đã nằm ở đó, khiến người ta cảm giác được sự thê lương vô tận, mà đây lại là chín bộ Long thi (xác rồng)!


Hoàn toàn giống với hình tượng của rồng ở trong thần thoại truyền thuyết thời cổ đại!


Mỗi bộ Long thi (xác rồng) đều dài đến trăm mét, thân thể như được đúc từ nước thép, có cảm giác tràn ngập lực lượng đáng sợ.


Chín bộ xác rồng này đều là Ngũ trảo Hắc Long, ngoại trừ những chiếc sừng rồng trong suốt long lanh, có ánh tím lóng lánh ra, thân rồng hiện lên hắc sắc, ô quang nhấp nháy, vảy rồng lóe ra những quang hoa kì bí chiếu rọi màn đêm.


Rồng, giống loài chỉ tồn tại trong truyền thuyết, vượt qua quy luật của tự nhiên, cùng tồn tại với các Thần. Thế nhưng, với sự phát triển của khoa học hiện nay, ai lại tin tưởng vào sự tồn tại của Rồng?


Mấy nhà du hành vũ trụ bên trong Trạm không gian quốc tế đang phải hứng chịu đả kích rất mãnh liệt về tư tưởng, bởi cảnh tượng mà họ nhìn thấy trước mắt làm cho bọn họ có cảm giác không thể tưởng tượng được!


Bên trong Vũ trụ cô quạnh, xác rồng băng lãnh tựa như một dải Vạn Lí Trường Thành bằng sắt thép, không thể phá hủy, thậm chí có thể cảm giác được bên trong thi thể bao hàm một lực lượng kinh khủng.


Chỉ là, chúng nó đã không còn sinh khí, vĩnh viễn ngủ yên trong không gian u lãnh của vũ trụ này.


"Đây là..."


Cơn chấn động tinh thần vừa qua đi, con ngươi của mấy nhà du hành vũ trụ lại gấp gáp co rút lại lần thứ hai, bởi vì bọn họ nhìn thấy một hình ảnh càng đáng sợ hơn.


Chín bộ xác rồng đều dài đến trăm mét, ở phần đuôi của chúng bị một xích sắt màu đen trói chặt. Những sợi xích này hội tụ về khoảng không gian hắc ở đằng sau chín bộ xác rồng, nơi có một chiếc quan tài bằng đồng thau dài tới 20 mét đang nằm lơ lửng.


Dây xích lớn kia to dài mà lại kiên cố, thiên chuy bách luyện, từng điểm ô quang nhấp nháy làm cho nó có vẻ vô cùng âm hàn .


Mặt trên của chiếc quan tài lớn bằng đồng thau cổ kính kia hình như có một bức đồ án xa xưa mơ hồ, tràn ngập sự tang thương của thời gian. Không ai biết nó đã trôi nổi trong vũ trụ này bao lâu.


Cửu Long kéo quan tài!


Hình ảnh chín bộ xác rồng cùng quan tài đồng thau lớn được nối liền bằng dây xích sắt màu đen ở trong vũ trụ lạnh lẽo tối tăm làm người ta vô cùng chấn động.
123224 [»]
☆Tags: Già, Thiên, gia, thien
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2021 AyEmm.Net

Ring ring