- 21-09-20 19h01'

Sát Thần 2

• Ngày đăng: 26/10/2013
• Bình chọn: 4 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 1463
Chương 239a:Âm Thú Sơn

Converter: mklovemu


Nguồn: Bàn Long Hội


"Người của các ngươi?"


Lão giả vẻ mặt không thay đổi, bưng ngồi ở đàng kia chẳng qua là nhíu mày, hơi có vẻ tò mò nhìn Thạch Nham, "Những người đó, là theo ngươi một đạo tới được?"


Thạch Nham lắc đầu, "Không phải là cùng ta một đạo , bất quá, ta chính xác biết bọn họ. Xác thực nói, bọn họ là địch nhân của ta, một đường theo ngoại giới truy sát ta tới đây, ừ, mục tiêu của bọn họ, chính là ta liễu."


"Ngươi cừu hận độ rất cao sao?"


Thúy Bích cũng là có chút ngạc nhiên liễu, "Mấy trăm tên cùng ngươi cảnh giới không sai biệt lắm võ giả, vì đuổi giết ngươi, một đường lại tới đây, ngươi rốt cuộc làm xảy ra điều gì thiên oán người giận chuyện tình?"


Thạch Nham cười khổ, "Cũng không có gì. . ."


"Bất kể người mục đích như thế nào, nhưng ở chúng ta Âm Mị Tộc địa bàn, thì phải đàng hoàng an phận." Lão giả nhíu mày, thản nhiên nói: "Dịch Phong, ngươi đến thành tường bên ngoài đi xem một chút, đem những người đó bắt lấy tới, ừ, mang một đội người đi, không làm cho bọn họ rời đi."


Một gã thân hình gầy gò thanh niên, có niết bàn cảnh tu vi, nghe vậy gật đầu đồng ý, chợt nhanh chóng rời đi.


"Tốt lắm, chúng ta tiếp tục lúc trước vấn đề." Lão giả bình tĩnh nhấp một miếng trà, thản nhiên nói: "Ngoại giới, bây giờ là trạng huống gì? Ngươi chỗ ở khu vực, tên tại sao? Có cái gì đặc thù nơi?"


"Ngoại giới?"


"Ừ."


"Ta đến từ cho Vô Tận hải, thông qua Thương Khung Hải Vực Thiên Môn tiến vào nơi đây, Vô Tận hải trong có các loại loài người võ giả thế lực, lẫn tranh đoạt Hải Vực tài nguyên. . ." Thạch Nham trầm ngâm một chút, đơn giản đưa biết Vô Tận hải tình thế, làm cho này tên Âm Mị Tộc lão giả giảng thuật liễu một lần.


Lão giả này nghe xong Thạch Nham giảng thuật, lâu gắp không nói.


"Phụ thân, kia Vô Tận hải, tựa hồ cũng không phải chúng ta tổ địa nha?" Thúy Bích nghĩ một lát mà, không nhịn được xen mồm.


"Ừ, quả thật không phải chúng ta tổ địa, nhưng cái này cũng không quan trọng hơn, chỉ cần chúng ta có thể đi ra ngoài, chúng ta tự nhiên có thể tìm tìm được chúng ta tổ địa." Lão giả gật đầu, "Người nhân loại này võ giả nếu có thể lại tới đây" này nói rõ gần đây cấm chế hẳn là buông lỏng liễu không ít, ừ, là lúc tìm Dực Tộc người nói chuyện rồi."


"Dực Tộc những tên kia, một mực tìm rời đi phương pháp, đối với chúng ta cũng bất hữu thiện, gần đây một thời gian ngắn, bọn họ còn tiến công quá chúng ta. Phụ thân, ngươi thật muốn cùng Dực Tộc những người đó liên lạc sao?" Thúy Bích tựa hồ không quá đồng ý, "Những thứ kia Dực Tộc người, dã tâm bừng bừng, muốn đi ngoại giới hô phong hoán vũ, một khi bọn họ thoát khỏi này một khối" với ngoại giới mà nói, không cần thiết là chuyện tốt nha."


"Trải qua những năm này nghỉ ngơi" Dực Tộc thực lực đúng là thật to tăng cường, ban đầu hai chúng ta tộc bị trục xuất tới đây, cũng là bởi vì chúng ta cùng Dực Tộc hợp tác, ta cũng biết Dực Tộc dã tâm thật lớn, bất quá không cùng bọn họ hợp tác, bằng vào chúng ta Âm Mị Tộc nhất tộc lực, sợ là rất khó từ nơi này rời đi." Lão giả có chút không thể làm gì, "Chỉ có chúng ta hai tộc hợp tác, có lẽ mới có thể thoát khỏi nơi đây, nếu không cũng chỉ có thể trọn đời bị giam cầm ở người liễu. Ngươi yên tâm đi" đang tìm Dực Tộc người nói chuyện lúc trước, ta sẽ trước cùng khác thống lĩnh câu thông một chút" chờ xác nhận tình huống, mới có thể cùng Dực Tộc liên lạc."


Thạch Nham trầm mặc, nhưng trong lòng cực kỳ kinh ngạc.


Theo lão giả này cùng thiếu nữ Thúy Bích rất đúng nói, hắn nghe ra khu vực này trừ lão giả Âm Mị Tộc ở ngoài, còn có một tên là Dực Tộc chủng tộc" này hai đại chủng tộc hẳn là thời cổ kỳ tộc còn sót lại, nhưng không biết nguyên nhân gì, bị trục xuất đến nơi này, bị người cấm chế giam cầm ở.


Âm Mị Tộc cùng Dực Tộc, trước kia cũng hẳn là thuộc về Thần Ân đại lục , hơn nữa này hai đại chủng tộc hẳn là thực lực có chút không kém, bị trục xuất ở chỗ này không biết qua bao nhiêu năm, này hai đại chủng tộc tựa hồ một lần nữa quật khởi liễu, liền vừa cao hứng liễu trở về Thần Ân đại lục, trở về tổ địa ý niệm trong đầu.


Thần thức trong đích cấm chế bị giải trừ, Thạch Nham lặng lẽ quan sát, phát hiện chỉ là ở nơi này trong đại điện, niết bàn, thiên vị chi cảnh võ giả liền có vài chục người nhiều, lão giả kia lại càng có thần cảnh tu vi.


Lão giả này, tự hồ chỉ là Âm Mị Tộc một gã thống lĩnh, dựa theo lão giả này thuyết pháp, Âm Mị Tộc trung tựa hồ không cũng chỉ có hắn như vậy một người thống lĩnh, nếu là khác thống lĩnh cũng cùng hắn có đồng dạng cảnh giới tu vi, như vậy Âm Mị Tộc thực lực, có thể thắng dễ dàng Vô Tận hải bất kỳ một cái nào võ giả thế lực!


Âm Mị Tộc đã đáng sợ như thế, nhưng những...này Âm Mị Tộc người, nói chuyện lên Dực Tộc, trong giọng nói tràn đầy đề phòng cẩn thận, nhìn dáng dấp, Dực Tộc toàn thân thực lực, tựa hồ bị này Âm Mị Tộc còn cường hãn hơn một chút.


Nếu quả thật là như vậy, này Âm Mị Tộc cùng Dực Tộc liên thủ, một khi thoát khỏi bị giam cầm khu vực, đi tới Vô Tận hải, cũng không biết bọn họ sẽ cho Vô Tận hải mang đến cái dạng gì biến cố.


"Các ngươi muốn trở về Thần Ân đại lục?" Liên tiếp nghĩ tới trong đầu qua một lần, Thạch Nham đột nhiên có chủ ý, bỗng nhiên mở miệng.


"Không tệ, chúng ta sở dĩ ở chỗ này, cũng không phải chúng ta muốn cuộc sống ở người, nếu có thể, chúng ta là hy vọng có thể trở lại quê quán . Gần vạn năm liễu, thật sự chúng ta nghĩ phải Đạo gia hương biến thành hình dáng ra sao liễu" chúng ta vốn là, tựu không thuộc về nơi này." Thúy Bích trong suốt thâm thúy trong con ngươi, mãn đi về phía hướng ước mơ, "Quê quán, chúng ta hoài niệm quê quán, nơi đó có Nhật Nguyệt Tinh Thần, có rộng rãi đại dương, có chúng ta chưa từng thấy qua cảnh . . . , . . ."


"Ta chỗ ở Vô Tận hải, trong khoảng thời gian này cũng không Thái Bình, lúc này các ngươi trở về, không cần thiết chính là thời cơ tốt." Thạch Nham trầm giọng nói.


"Chỉ giáo cho?" Lão giả kia nghiêm mặt nói.


"Bởi vì, thứ tư Ma Vực Ma Nhân cùng Minh giới minh nhân, có thể sẽ ở gần đây một thời gian ngắn, bước vào Vô Tận hải. Một khi Ma Nhân cùng minh nhân vào trú Vô Tận hải, đối với nơi đó cuộc sống tất cả chủng tộc mà nói, nghĩ đến cũng là một cuộc tai nạn, các ngươi lúc này trở về, nói không chừng muốn chính diện Ma Nhân cùng minh nhân."


Trầm ngâm một chút, Thạch Nham hay là quyết định đem lúc này tình thế nói rõ, hắn đối với Âm Mị Tộc cùng Dực Tộc không biết gì cả, cũng không biết này hai đại chủng tộc một khi trở về Vô Tận hải, đối với Vô Tận hải tình thế tốt hay xấu.


Hắn nói lên Ma Nhân cùng minh nhân, chỉ là muốn muốn nhìn nhìn thái độ của bọn hắn.


"Ma Nhân cùng minh nhân. . . , . . ."


Lão giả nghe thế hai dị tộc tên, vẻ mặt trở nên cực kỳ quái dị, hồi lâu mới bỗng nhiên nói: "Vô phương , chúng ta chỉ muốn trở về tổ địa, sẽ không ở Vô Tận hải trêu chọc ở lại bao lâu, cùng bọn họ không có gì hướng nghiên cứu "


"Ma Nhân cùng minh nhân, phụ thân, này hai chủng tộc là lai lịch gì?" Thúy Bích kỳ quái hỏi.


"Sau này ta sẽ cùng ngươi nói." Lão giả kia lắc đầu, cũng không quá giải thích thêm, màu xám trắng trong đồng tử, lóe ra phức tạp quang mang, tựa hồ bởi vì Ma Nhân cùng minh nhân và gợi lên cái gì tâm tư, khóe miệng còn nứt hở ra khỏi tự tiếu phi tiếu vẻ mặt, vẻ mặt vô cùng kỳ quái.


Hắn không chủ động lên tiếng đặt câu hỏi, Thạch Nham cũng giữ vững trầm mặc, chẳng qua là lặng lẽ buông ra thần thức, muốn rời khỏi này đại điện, nhìn trộm ngoại giới tình huống.


Song" này trong đại điện nham thạch trong, tựa hồ có trở ngại thần thức xuyên ác thấu lực lượng, khi hắn thần thức muốn phi bật ra đi thời điểm, nhưng gặp phải nặng nề trở ngại.


Thạch Nham bất đắc dĩ, chẳng qua là tạm thời buông tha cho nhìn trộm ngoại giới hành động, âm thầm nhìn chăm chú vào lão giả kia.


Một lát sau, kia lúc trước rời đi Dịch Phong đi và quay lại, tới đây lễ bái sau, cung thanh nói: "Đại nhân, chúng ta đã muộn một bước, những thứ kia ngoại lai đích nhân loại võ giả, bị Yết Mãnh Đại thống lĩnh người cho chộp tới liễu."


"Yết Mãnh. . ."


Lão giả này nhướng mày, thản nhiên nói: "Những người đó sợ là muốn xong, Yết Mãnh tiểu nhi tử, ở rất nhiều năm trước, bị mạo muội tiến vào nơi đây mấy tên loài người võ giả giết đi, sau Yết Mãnh mặc dù đem những người kia hành hạ liễu hồi lâu, nhưng hắn đối với người loại võ giả cừu hận vẫn không có tiêu, lần này cho hắn bắt được nhiều người như vậy, xem ra đầy đủ hắn hảo hảo tiêu ma một thời gian ngắn liễu."
123265 [»]
Liên quan
Sát Thần 2
Sát Thần 3
Sát Thần 4
Sát Thần 5
Sát Thần 6
12»
☆Tags: Sát, Thần, 2, sat, than, 2
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net

XtGem Forum catalog