pacman, rainbows, and roller s
- 30-03-20 04h25'

Sát Thần 3

• Ngày đăng: 26/10/2013
• Bình chọn: 2 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 1175
Chương 463:Thiên Vị Nhị Trọng Thiên!

Converter: mklovemu


Nguồn: Bàn Long Hội


Rời xa Ngân Thạch Bảo hơn mười dặm một chỗ đá san hô bầy trung.


Tư Đồ Kiệt sáu người ở ngũ thải đá san hô bên trong, sắc mặt bị kia ngũ thải ánh sáng chiếu rọi hay thay đổi, có chút quái dị.


Tư Đồ Kiệt cùng Trâu Dược Phong hai người liên thủ, thần thức tổn hao nhiều, theo Thạch Nham trong tay không có chiếm được một chút điểm tiện nghi, cũng đều bị thương, cuối cùng ở cự kiếm kia dưới, phải chật vật bỏ chạy.


Đây là một lần thảm thống đả kích.


Tư Đồ Kiệt, Trâu Dược Phong sắc mặt khó coi, trong hai tròng mắt dị quang không ngừng mà lóe ra, tâm tình trớ tang, thở dài không dứt.


Tào Chỉ Lam nụ cười không có một chút ánh sáng sắc thái, lộ ra vẻ có chút mờ mờ, đôi mắt đẹp cũng mất đi vãng tích minh quang, lộ ra vẻ có chút Tiêu Sắt bất đắc dĩ" cùng nàng lúc này tâm cảnh giống nhau.


Nàng phát hiện nàng đã hoàn toàn nhìn không thấu Thạch Nham liễu.


Mới mấy năm thời gian a?


Ban đầu ở kia vực sâu chiến trường trung bị đuổi giết Thạch Nham, nhảy thành kinh khủng như thế chính là nhân vật, quá trình này ngắn đích làm cho nàng quả thực không dám thừa nhận.


Nàng ở Vô Tận hải trung, cũng xưa nay có thiên tài tên, ở Tào gia bồi dưỡng , tốc độ tu luyện thật nhanh nhanh, ba mươi tuổi không tới, liền bước vào liễu địa vị tam trọng thiên chi cảnh, sắp niết bàn liễu.


Nếu như không có Thạch Nham cái này tham chiếu vật, nàng còn có thể âm thầm mừng rỡ, vì tư chất của mình tự hào.


Nhưng hôm nay cùng Thạch Nham vừa so sánh với so sánh, nàng mới phát hiện tiến bộ của nàng quả thực không đáng giá được nhắc tới, mới gặp gỡ , nàng còn chưa đem Thạch Nham để ở trong lòng, nhưng mấy năm qua liễu, nàng phát hiện nàng đã cần nhìn lên Thạch Nham liễu.


Loại này đả kích, để cho tự xưng là vì thiên tài nàng, chợt thấy tự thân vô cùng nhỏ bé.


"Hối hận?" ,


Phan Triết vẻ mặt cười khổ, bất đắc dĩ lắc đầu, "Ban đầu ta cũng biết người nầy không thể coi thường, nhưng ta còn là đánh giá thấp hắn, mới bao lâu a? Ta phát hiện ta đã không nhận ra hắn. Này một năm thời gian, cũng không biết hắn tu luyện như thế nào , lại có thể thu phục cấp tám yêu thú, còn có kinh khủng như thế năng lượng ba động, ai. . ."


Phan Triết thật sâu thở dài .


"Ta là hối hận, nhưng vừa có ích lợi gì? Việc đã đến nước này, coi như là sai lầm rồi, cũng chỉ có thể xê dịch rốt cuộc." Tào Chỉ Lam không phải không thừa nhận nàng thất bại" đôi mắt đẹp mất đi thần thái, khóe miệng tất cả đều là khổ sở, "Hắn sẽ không bỏ qua chúng ta " coi như là hiện tại không ra tay, cũng sớm muộn gì có trở lại. Không được bao lâu, chúng ta là có thể ở Vô Tận hải thấy hắn. Ai, Vô Tận hải đủ loạn liễu, hơn nữa hắn như vậy một biến số, tương lai thật không biết sẽ biến thành hình dáng ra sao."


"Nếu như không có những thứ kia yêu thú, chúng ta cũng không phải sợ hắn, nhưng cái kia yêu thú có thể áp chế chúng ta, lại có phá giải chúng ta thần thức kỳ dị phương pháp, ai, thật khó đối phó."


Trâu Dược Phong cũng là ai thanh thở dài, "Tại sao này Dương gia tiểu tử, có thể đạt tới như thế cường hãn lực lượng? Ai có thể nói cho ta biết đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?"


"Chỉ có bản thân của hắn biết." Tư Đồ Kiệt sắc mặt âm trầm, "Nhìn dáng dấp" nghĩ muốn đối phó tiểu tử này, phải lại thêm chút ít lực lượng. Hắn hẳn là còn có thể ở đáy biển, ta nghĩ chúng ta muốn gọi đến trên mặt biển một số người, gia nhập chúng ta đối với hắn truy sát. Thí dụ như Vu Cầm, Cổ Tiêu, Đông Phương đồng bọn họ. . ."


"Ta xem cũng chỉ có thể dạng như vậy liễu." , Trâu Dược Phong bất đắc dĩ nói.


"Ừ, ta lập tức truyền lời đi qua, để cho bọn họ tạm thời theo kia phía trên tranh cãi trung tới đây một chút." Tư Đồ Kiệt trầm ngâm một chút" trầm giọng nói: "Thạch Nham khẳng định ở nơi này một khối khu vực hoạt động, chỉ phải chờ ta cửa viện thủ tới, tất nhiên có thể tìm đến hắn, lại thêm chọn người tay, chúng ta tuyệt đối có thể giết chết hắn. Người này chưa trừ diệt" Vô Tận hải tương lai sợ là không có tương lai liễu, coi như là có tương lai" cũng là thuộc về hắn !"


Lời này vừa nói ra, Tào Chỉ Lam, Chung Ly Độn đám người toàn bộ mặt liền biến sắc.


"Đừng cho là ta nói chuyện giật gân" Tư Đồ Kiệt hừ lạnh một tiếng, "Ta nhìn tận mắt hắn một chút xíu trưởng thành " năm đó ở Nhật đảo thời điểm, hắn còn cần Âm Mị Tộc cùng Dực Tộc bảo vệ, mới có thể ở thần trí của ta áp chế hạ chạy trốn. Mới cách tử bao lâu a? Hiện tại ta thần thức đi qua, chẳng qua là tự mình chuốc lấy cực khổ! Cho thêm hắn một chút thời gian, hắn sợ là thật có thể trở thành Vô Tận hải đỉnh nhân vật, tới lúc đó hậu, nghĩ muốn giết hắn cũng không thể liễu."


"Ừ, tuyệt đối không thể cho nhiều hắn thời gian!" Chung Ly Độn mặt lạnh lùng, quát lên: "Triệu tập cao thủ, tru diệt người này!"


Ngân Thạch Bảo phía trước.


Ngân Sa tộc tộc trưởng Ngân Huy cười một tiếng dài, liền từ kia Ngân Thạch Bảo bên trong bay ra, chậm rãi hướng Thạch Nham đi tới.


Của mọi người nhiều hải tộc võ giả nhìn soi mói, Thạch Nham vẻ mặt thong dong, sẽ phải thu hồi thần bí kia cự kiếm.


Tâm niệm mới động, hắn bỗng nhiên phát hiện tại thần bí kia cự kiếm trong, truyền đến kỳ dị ba động.


Mới vừa thần bí cự kiếm dẫn đạo hắn, để cho hắn thả ra tử vong, hủy diệt ý cảnh, ở đây toàn tâm đầu nhập , tử vong ý cảnh bao trùm xuống tới, theo thần bí kia cự kiếm trung ảnh hưởng tới Tư Đồ Kiệt cùng Trâu Dược Phong, thế nhưng để cho này hai gã thần cảnh võ giả cũng phát ra ủ rũ tâm thái .


Cũng là được kia tử vong ý cảnh ảnh hưởng, này hai gã thần cảnh cao thủ mới chật vật rút đi, không dám cùng thần bí cự kiếm chống lại.


Lúc này hắn muốn thu trở về cự kiếm kia liễu, chợt phát hiện cự kiếm trung phóng thích ra tử vong, hủy diệt ý cảnh vẫn vô cùng nồng hậu, cũng không có theo kia hai thần cảnh võ giả rời đi và mất đi.


Càng làm cho hắn ngạc nhiên chính là, ở đây tử vong, hủy diệt ý cảnh phía sau, lại còn có phi thường cường liệt sinh đắc ý cảnh, kia bừng bừng sinh cơ đắc ý cảnh, đang ở tử vong, hủy diệt ý cảnh sau nổi lên , chỉ có hắn mới có thể cảm ứng được.


Những thứ kia sinh đắc ý cảnh tồn tại, tựa hồ đang gia tăng tử vong, hủy diệt ý cảnh nào đó năng lực.


Nhưng hắn không có thả ra sinh đắc ý cảnh a? Là cự kiếm kia tự phát đem này ý cảnh thêm vào ? Chuyện này chuyện gì xảy ra?


Sửng sốt một chút, hắn không khỏi địa buông ra tâm thần, chìm vào thần bí kia cự kiếm trong, muốn thấy rõ trong đó huyền bí.


Thần thức xông vào trong đó, hắn bỗng nhiên phát hiện càng thêm làm hắn ngạc nhiên hình thái .


Ở sinh đắc ý cảnh sau, lại có tử vong, hủy diệt hơi thở toát ra tới, ở tầng này sau, còn có sinh đắc ý cảnh tồn tại! Sinh, tử ý cảnh, giao thế ở thần bí cự kiếm, như bậc thang giống nhau một tầng hợp với một tầng, liên miên không dứt, tạo thành kỳ dị luân hồi.


Sinh tử, luân hồi, tử vong, hủy diệt xuất hiện, là vì tân sinh chuẩn bị, là vì tân sinh mạng xuất hiện, sinh tử chẳng phân biệt được, sinh mệnh tồn tại, tất có tiến vào số mệnh tử vong, và tử vong, cũng ý nghĩa tân sinh. . .


Bằng nghi thức xối nước lên đầu một loại, có liên quan sinh tử luân hồi đích thực đế, như một đạo điện quang, bỗng nhiên xông vào hắn đầu óc.


Hắn thân thể chấn động, ở nơi này làm miệng ngây ngẩn cả người, trong hai tròng mắt điện quang lóe lên, ý niệm trong đầu lấy vượt xa quang thúc tốc độ ở đan xen, ở thể ngộ sinh tử ý cảnh.


Một lát trên người thả ra bừng bừng sinh cơ, một lát sinh mệnh hình thái rơi xuống và bị thiêu cháy, hai loại bất động hơi thở, giao thế theo trên người hắn phát ra, quỷ dị vô cùng. Ngân Huy đi lên trước, mới chuẩn bị nói chuyện, bỗng nhiên ngây ngẩn cả người. Yêu Trùng Chi Vương cùng phệ kim tằm, bao gồm thần bí kia cự kiếm, xa xa đối tượng hắn, tựa hồ ở cảnh bày ra cái gì.


Nhìn một chút lúc này vẻ mặt hay thay đổi Thạch Nham, cau mày tỉ mỉ cảm ứng một chút, Ngân Huy sắc mặt sáng ngời, đột nhiên hiểu rõ ra.


Đây là đốn ngộ a! Hảo tiểu tử! Ngân Huy trong lòng một khen, nhìn kia Yêu Trùng Chi Vương, cùng phệ kim tằm mắt nhìn chằm chằm vào, không khỏi địa chủ động hướng lui về phía sau mấy bước.


Khắc Lỗ lúc này cũng đi ra, ở phía sau hắn đứng lại, vẻ mặt ngạc nhiên nhìn hướng Thạch Nham, quát khẽ: "Tộc trưởng, hắn đây là, ai cũng thành hắn?"


"Ừ, hắn hẳn là lĩnh ngộ nào đó ý cảnh liễu, mới vừa chiến đấu kết thúc, liền đột nhiên ngộ đến một loại lực lượng chân đế, thật làm cho người bất khả tư nghị." Bạc vung khẳng định liễu suy đoán của hắn, dặn dò: "Chớ tới gần hắn, kia Yêu Trùng Chi Vương cũng không phải là dễ trêu , còn có chuôi này kiếm, tựa hồ có ý thức của mình, không nên vọng động."
123300 [»]
Liên quan
Sát Thần 2
Sát Thần 3
Sát Thần 4
Sát Thần 5
Sát Thần 6
12»
☆Tags: Sát, Thần, 3, sat, than, 3
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net