Old school Swatch Watches
- 30-03-20 04h59'

Sát Thần 4

• Ngày đăng: 26/10/2013
• Bình chọn: 2 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 5259
Chương 729: Cùng Hoạn Nạn

Converter: Xích Long (A.Xích)


Nguồn: Banlonghoi.com


Đối phương tới được tốc độ chủ so với bọn hắn trong tưởng tượng phải nhanh nhiều.


Độ Phong vương tử cùng Berg, Aant ba người mới rời đi không bao lâu, huyết đồ Catho những thứ kia vực ngoại người cướp đoạt, lại lần nữa biến ảo phương vị.


Lần này, đối phương không có ở bọn họ đi về phía trước trên đường chận đường, mà là lấy tốc độ cao bay thẳng đến bọn họ cuồng hướng mà đến.


Ở Nhật Tinh Bạo Toái giữa sân, chiến xa nghỉ ngơi tích muốn nhỏ rất nhiều, so với chiến hạm muốn linh hoạt, tốc độ cũng muốn nhanh đến nhiều, cũng nói đúng là, này tử tinh chiến hạm cùng Thanh Đồng Đại Thuyền rất khó nhanh hơn đối phương, bị đuổi kịp, là rõ ràng .


Khi Thạch Nham đem cử động của đối phương cùng nàng nói rõ, Tử Diệu lúc ấy liền thần sắc xanh mét lên, trong lòng nàng sáng như tuyết, biết ở thuyền của nàng trên, nhất định có phản đồ.


Tử tinh trên chiến hạm có gần trăm tên võ giả, những thứ kia võ giả cũng dựa vào nàng, có người, đã đi theo nàng hơn nhiều năm.


Ngắn như vậy thời gian, nàng rất khó tìm ra phản đồ tới, cũng không dám tùy ý hạ thủ, để tránh lòng người nguội lạnh, điều này làm cho nàng vô cùng nhức đầu, trong lúc nhất thời cũng tìm không được tốt hơn đích phương pháp xử lí, chỉ có thể đi một bước coi là từng bước.


Chiến hạm còn đang đi tới , Thạch Nham ngồi ngay ngắn ở Tử Diệu bên cạnh, vẻ mặt đạm mạc tĩnh táo, không ngừng mà thả ra thần thức, sưu tầm người tới hướng đi.


Một lát sau, Thạch Nham cười khổ mở mắt ra, nhìn về phía bên cạnh Tử Diệu công chúa, bất đắc dĩ nói: "Nhất nhiều một canh giờ, đối phương khẳng định có thể tới đến trước mặt chúng ta, nếu như không có biện pháp giải quyết, trận chiến này, thế tất khó có thể tránh thoát."


Tử Diệu đôi mắt đẹp hiện ra một vẻ bối rối, nàng thật sâu hút một. Khí, bỗng nhiên nói: "Đối phương mục tiêu, hẳn là chỉ là chúng ta tỷ đệ hai, chúng ta là chủ yếu mục tiêu, trên thuyền vật liệu, chẳng qua là mang vào chiến lợi phẩm."


Thạch Nham trầm mặc, lẳng lặng nhìn nàng, không biết nên nói cái gì cho phải.


"Đạt Kiếp!" Tử Diệu quát khẽ.


Ở nàng bên cạnh, một gã Thần Vương cảnh võ giả lược lược khom người, "Công chúa có gì phân phó?"


"An bài chiến xa, tất cả người trên thuyền viên, phân tán mà chạy, cũng không muốn ở trên thuyền lưu lại." Tử Diệu hạ lệnh.


Tên kia Thần Vương cảnh võ giả gật đầu lập tức xuống khoang thuyền, bắt tay vào làm an bài .


Không lâu lắm, liền nhìn thấy một chiếc tay hơi nhỏ hơn số một tử tinh chiến xa từ bên trong chiến hạm bộ bay ra ngoài, ở từng cái tử tinh trên chiến xa phương, đều có mấy tên đến chừng mười tên võ giả không đợi những thứ kia võ giả cảnh giới chưa tính là đặc biệt cao, có rất nhiều người chẳng qua là Tử Diệu nô bộc, chịu trách nhiệm xử lý kiểm kê trên thuyền vật liệu.


Rất nhanh , này tử tinh trên chiến hạm võ giả, cũng rối rít rút lui ra, giống như là từng đạo tử quang, hướng bốn phương tám hướng tán dật ra


Còn có ba tên võ giả, ở Tử Diệu bên cạnh nghiêm túc lấy đợi, một người trong đó chính là Đạt Kiếp.


"Báo cho phía sau, để cho bọn họ tất cả cũng nhanh chóng rời đi, bất luận kẻ nào không cần tiếp tục lưu lại rồi." Tử Diệu ánh mắt nghiêm túc tiếp tục phân phó.


Đạt Kiếp gật đầu, hướng phía sau kia Thanh Đồng Đại Thuyền trên võ giả truyền lại tin tức.


Một lát công phu, chỉ thấy từ kia Thanh Đồng Đại Thuyền nội bộ, toát ra mọi người hình thù kỳ quái chiến xa giống như là linh xảo cá lội, ở ánh nắng xạ tuyến khe hở chui tới chui lui, nhanh chóng rời xa này một khối.


"Công chúa, ngươi cũng có thể rời đi." Kia Đạt Kiếp nhìn rất nhiều người bỏ chạy rồi, cúi người hành lễ, nghiêm túc nói.


"Người rời đi, không cần thiết là có thể sống đi xuống, ta tin tưởng bọn họ trong có ít nhất hơn phân nửa sẽ bị huyết đồ Catho người cho chém giết sạch." Tử Diệu vẻ mặt cười khổ âm thầm thở dài, "Nhưng bọn hắn phân tán viễn độn, có thể đánh loạn đối phương nện bước, có thể cho Độ Phong tranh thủ càng nhiều là mà chạy thời gian. Mặc dù bọn họ rất nhiều người sẽ chết nhưng cũng sẽ có người có thể sống được qua, nhưng nếu như vẫn ở chỗ này mà còn lại là hẳn phải chết không thể nghi ngờ."


Thạch Nham không giải thích được nhìn hướng nàng.


"Ngươi có thể hay không cảm thấy ta vô cùng máu lạnh?" Tử Diệu ánh mắt phức tạp, phiết đầu nhìn một cái, hướng Thạch Nham nói.


Cười lắc đầu, Thạch Nham rất trấn định nói: "Sẽ không, nếu như ngươi không nên đưa bọn họ cho ở lại chỗ này, bọn họ mới là thật hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Hiện tại đích tình cảnh, bọn họ còn có một tuyến sinh cơ."


"Ta không biết sẽ biến thành như bây giờ, không nghĩ tới sẽ có vực ngoại người cướp đoạt ở chỗ này hậu chúng ta, đây là ta thất sách." Tử Diệu miễn cưỡng cười cười, sau đó hướng kia Đạt Kiếp nói: "Các ngươi cũng rút lui, ta lưu lại."


"Công chúa!" Đạt Kiếp cùng mấy cái võ giả, mặt liền biến sắc, đồng thời kinh uống, muốn ngăn cản nàng.


"Ta cha không hề nhưng từ chối trách nhiệm, ta lưu lại, cũng có thể vì mọi người tranh thủ chút thời gian." Tử Diệu ánh mắt kiên định, "Đối phương chủ yếu mục tiêu là ta, nếu như nhìn thấy ta còn kéo ở chỗ này, đối với người khác tiễu trừ độ mạnh yếu sẽ yếu bớt, sẽ có nhiều hơn người có thể chạy trốn. Ngươi không cần nhiều lời, các ngươi bây giờ rời đi, lập tức đi, ta hi vọng tất cả mọi người có thể hảo hảo sống sót, còn có cơ hội gặp lại!"


Đạt Kiếp đám người, vẻ mặt bi thống, kiên định lắc đầu, không muốn rời đi.


Thạch Nham cau mày, âm thầm quan sát, trong mắt có chút khác thường.


Này Tử Diệu công chúa thân là vương thất thành viên, ở thời điểm mấu chốt có thể vì mình hỗ trợ suy nghĩ, tâm địa cũng không xấu.


Nàng ma ở dưới võ giả, biết rõ nói lưu lại sẽ gặp bị cái gì, cũng không muốn rời đi, có thể thấy được đối với nàng là cực kỳ tin cậy , điều này nói rõ Tử Diệu vãng tích đợi bọn hắn không tệ, mới có thể làm cho bọn họ không hãi sợ tử vong.


"Ta mà nói..., các ngươi cũng không nghe rồi?" Tử Diệu ánh mắt lạnh lẻo, "Ta có Thần Vương tam trọng thiên cảnh giới, kia huyết đồ mặc dù so với ta lực lượng cao thâm một chút, không cần thiết có thể giết chết ta. Các ngươi cho là ta hẳn phải chết vô đọng lại?"


Đạt Kiếp đám người lắc đầu, hay là không muốn rời đi.


"Ta lấy công chúa tên phân phó các ngươi, lập tức rời đi! Các ngươi sống, cũng là cho ta giữ lại lực lượng. Cũng lưu lại, hay là giống nhau muốn chạy trốn, nguy hiểm hệ số cao hơn, nếu như cũng rối rít bị chém giết, của ta tổn thất mới đúng lớn nhất!" Tử Diệu mặt lạnh lùng hạ lệnh.


Ở lời khuyên của nàng , Đạt Kiếp những thứ kia võ giả, rốt cục khuôn mặt đau khổ gật đầu, cũng thừa lúc một chiếc tử tinh chiến xa rời đi.


"Ta nói rời đi... . . . Cũng bao gồm ngươi, ngươi vì sao không đi?" Tử Diệu thấy chung quanh chợt im lặng xuống tới, nhíu mày, nhìn về phía Thạch Nham, "Ngươi cùng thời giờ của ta ngắn nhất tạm, không có cần thiết cùng ta mạo hiểm, ta mới vừa ý tứ , là hy vọng ngươi cùng Đạt Kiếp bọn họ cùng nhau rời đi ."


Thạch Nham cười cười, tùy ý nói: "Cũng là bởi vì cùng thời giờ của ngươi ngắn nhất tạm, cho nên mới sẽ không nhận thức những người khác, tự nhiên cũng sẽ không cùng đối phương mật báo. Trừ Berg cùng Aant ở ngoài, ta nghĩ, ta hẳn là ngươi đáng giá tín nhiệm nhất một người."


Hắn âm thầm quan sát, biết Tử Diệu mặc dù nói đại nghĩa lẫm nhiên, kia thực ở sâu trong nội tâm, vẫn là chưa tin Đạt Kiếp những thứ kia võ giả.


Những người đó chỉ cần giữ lại, vô luận nàng làm sao mà chạy, nếu như bọn họ trong thật có phản đồ, huyết đồ Catho bọn họ sẽ nhìn chằm chằm vào nàng, Như Ảnh Tùy Hình, như thế nào cũng vứt không ra.


Ở Tử Diệu trong lòng, thiện tâm hẳn là thật có, thật hi vọng người bên cạnh có thể sống rời đi, cần phải nói là nàng thật một mảnh thiện ý, tuyệt không vì mình suy nghĩ, Thạch Nham là quả quyết không tin .


Tử Diệu sửng sốt một chút, trầm mặc hồi lâu, mới vẻ mặt kỳ dị nói: "Ngươi rất thông minh."


Thạch Nham Tiếu Tiếu, không có nhiều lời cái gì.


Hắn sở dĩ lưu lại, cũng là không tin trừ Tử Diệu ở ngoài bất luận kẻ nào, hắn cảnh giới quá thấp, chỉ có chân thần nhị trọng thiên chi cảnh, một khi cùng Tử Diệu tách ra, kia phản đồ nghĩ muốn giết hắn, quả thực dễ như trở bàn tay.


Ở lại Tử Diệu bên cạnh, mặc dù giống như trước hung hiểm, nhưng hắn ít nhất không cần lo lắng sẽ bị Tử Diệu không khỏi ám sát.
123293 [»]
Liên quan
Sát Thần 2
Sát Thần 3
Sát Thần 4
Sát Thần 5
Sát Thần 6
12»
☆Tags: Sát, Thần, 4, sat, than, 4
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net