- 30-03-20 05h05'

Sát Thần

• Ngày đăng: 26/10/2013
• Bình chọn: 2 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 4994
Chương 1: Trọng sinh dị giới

Nguồn: Bàn Long Hội - banlonghoi.com


Converter: Truy Mộng


Thạch Nham đột nhiên tỉnh lại, chỉ cảm thấy đau đầu dục vọng nứt ra, đầu phảng phất quán duyên, trầm trọng vô cùng.


Này là một u ám thạch động, thạch động có một trận bóng rổ lớn nhỏ, thạch địa thượng chồng chất buồn thiu Bạch Cốt, mười qua cụ thân áo quần lố lăng tân thi rơi rụng ở bên cạnh hắn, thi thể y phục trên người còn thực sáng rõ, thoạt nhìn cũng không chết lâu lắm.


Đây là nơi nào? Hay là biển Ca-ri-bê Bahamas quần đảo sao?


%%%


Thạch Nham là một cuồng nhiệt đến gần như tẩu hỏa nhập ma cực hạn vận động ham giả, hai mươi bảy tuổi, mẫu thân mất sớm, phụ thân hắn tích lũy cả đời tài phú, lại ở tráng niên nhân ung thư chứng bỏ mình, hắn sớm liền kế thừa cả đời đều tiêu xài không xong tài phú.


Người khác đau khổ truy tìm cả đời gì đó, hắn dễ như trở bàn tay, ngay từ đầu liền có được .


Tốt thanh xuân bãi ở nơi nào, lại chậm chạp tìm không thấy mục tiêu, loại này giàu có nhưng không có phương hướng cảm giác, làm cho hắn vẫn đều buồn bực không vui.


Thẳng đến mười bảy tuổi một năm kia, hắn tiếp xúc đến cực hạn vận động, mới cảm thấy được nhân sinh đột nhiên có thú vị, nhân trong tay nắm giữ lớn tài phú, hắn có thể tại đây cái không phải tầm thường dân chúng có thể tham dự vận động trung bốn phía làm bậy.


Tay không leo núi, đối chọi cá sấu, nhảy dù trên không, trượt lên núi lửa, nhảy thác dốc cao, xe trượt vượt băng vân vân điên cuồng cực hạn vận động, thành hắn lớn nhất lạc thú.


Hắn hưởng thụ cái loại này sinh tử một đường đang lúc làm người ta huyết mạch sôi trào tới hít thở không thông mạo hiểm!


Mười năm qua, sở có điên cuồng nhất hung hiểm nhất cực hạn vận động, hắn nhất nhất thử nghiệm, làm sao nguy hiểm làm sao muốn chết hắn chạy về nơi đó.


Mười năm cực hạn vận động, lệnh Thạch Nham thân thể tố chất cực kỳ vĩ đại, mấy trăm lần thân cận tử vong thể nghiệm, làm cho hắn thần kinh cứng cỏi trình độ cực kỳ biến thái, hắn tự giễu chính mình là cách Tử Thần gần nhất người.


Biển Ca-ri-bê Bahamas quần đảo Lam Động thám hiểm, là hắn cuối cùng cực hạn khiêu chiến, này đó Lam Động có chiều sâu có thể đạt tới vài trăm thước, có chút còn như mê cung phức tạp, hơn nữa động tác hơi chút lớn một chút, đáy động nước bùn sẽ nổi lên, mặc kệ đeo chiếu sáng đăng có bao nhiêu lượng, ngươi cũng hoàn toàn thấy không rõ phương hướng.


Cho nên mặc kệ là bản lĩnh như thế nào cao cường lặn xuống nước cao thủ, nhảy vào Lam Động tiền phải hệ một cây dây thép. Đây là Lam Động thám hiểm gia đường số mệnh, dây thép kéo đến đầu liền ý nghĩa tới rồi lặn xuống nước tận cùng. Nếu còn muốn tiếp tục đi phía trước du, vậy ý nghĩa tự sát, bởi vì ai cũng không có thể không mượn trợ dây thép du ra "Mê cung" . Theo Bahamas ngành hàng hải nghành công tác thống kê, chia đều hàng năm có 20 cái cực hạn lặn xuống nước cao thủ chết Lam Động, đại bộ phận đều là bởi vì lạc đường mà chết.


Tại đây cái toàn cầu nguy hiểm nhất cực hạn thám hiểm trung, Thạch Nham chủ động vứt bỏ được xưng là đường số mệnh dây thép, tiến hành rồi cùng cấp tự sát điên cuồng mạo hiểm, cuối cùng ở thần bí Lam Động bị lạc.


Mà ở Lam Động, bị lạc liền ý nghĩa tử vong...


%%%


Thạch Nham xụi lơ ở băng lãnh nham thạch địa thượng, mượn dùng với nham trên vách đá lóe ra quái dị ánh sáng nhạt đánh giá quanh mình cảnh tượng, chỉ cảm thấy trong đầu tựa hồ đột nhiên hơn một ít không thuộc về mình vụn vặt trí nhớ.


Đó là một người Thạch Nham trí nhớ...


Tên kia tên cùng với hắn, cũng chỉ có mười bảy tuổi, là một cuồng nhiệt khảo cổ phần tử, đối với các loại cổ di tích khảo sát đạt tới si mê tình trạng, bởi vì một bộ cũ nát cổ bản đồ, mang theo chút gia nội hộ vệ trải qua nửa năm đau khổ mới đến đến người này.


Thạch Nham cau mày, chậm rãi đứng lên, chỉ cảm thấy cả người vô lực, thân thể gầy yếu.


Ngay sau đó, Thạch Nham liền ý thức được này một khối thân thể cũng không phải chính mình , mà là một người Thạch Nham, là cái kia chỉ có mười bảy tuổi Thạch Nham.


Hắn đột nhiên biến sắc, đột nhiên kinh ngạc ngốc như gà gỗ.


Ta quả nhiên đã ở Lam Động đã chết, không đúng, ta rõ ràng còn sống, hay là lấy một loại không thể tưởng tượng phương thức còn sống!


...


Thông qua một người khác Thạch Nham vụn vặt trí nhớ, hắn biết nơi này tên là thần ân đại lục, nơi này không có khoa học kỹ thuật văn minh, chiến loạn không ngừng, Vũ Giả hoành hành!


Ở trong này, rất nhiều người thiên phú dị bẩm, sinh ra không bao lâu liền bày ra ra thần bí thiên phú, có người sinh hạ qua trong cơ thể còn có Lôi Điện lực, có người có thể khống chế thực vật, có người có thể ở đại địa trung tùy ý xuyên qua, có người thiên sinh ở có thần kỳ cảm ứng lực, có thể cùng yêu thú tâm linh câu thông, cũng có người trong cơ thể đựng băng sương chi lực...


Đủ loại thiên phú thiên kì bách quái, thần bí dị thường, này đó thiên phú dị bẩm giả, cơ hồ đều đã trở thành Vũ Giả, mà bọn họ trên người thiên phú, còn lại là được xưng là "Vũ Hồn" .


"Vũ Hồn" cơ hồ đều là thiên sinh , chỉ có cực kỳ số ít có thể thông qua nào đó kỳ ngộ đắc qua, loại này xác suất nhỏ đến có thể xem nhẹ bất kể, cũng là như thế, đại lục này tên là thần ân đại lục, bởi vì Vũ Giả đều cho rằng "Vũ Hồn" là Thiên Thần ban ân cho bọn hắn .


Không phải sở có Vũ Giả đều có thể có được "Vũ Hồn" , tương phản, tuyệt đại đa số Vũ Giả là không có "Vũ Hồn" , người thường có thể thông qua ngày mốt tu luyện thành vi Vũ Giả, cũng không có thể thông qua tu luyện có được "Vũ Hồn" , mà đặc thù "Vũ Hồn" nhưng có thể lệnh Vũ Giả tốc độ tu luyện nhanh hơn, có thể cho Vũ Giả sức chiến đấu trên diện rộng độ đề cao, có thể cho Vũ Giả có được đặc thù năng lực...


Bởi vậy, ngang nhau cảnh giới Vũ Giả, có được "Vũ Hồn" giả thường thường phải lợi hại nhiều lắm, tương lai thành tựu cũng sẽ so với không có "Vũ Hồn" giả cao thượng nhất mảng lớn, này đó có được "Vũ Hồn" giả ở tu luyện trên đường gặp may mắn, chiếm hết tiện nghi.


"Vũ Hồn" có thể thông qua huyết mạch kế thừa, hơn nữa cơ dẫn rất lớn.


Nói như vậy, nếu cha mẹ trung có một người có được "Vũ Hồn" , như vậy sinh hạ tới đứa nhỏ có rất đại có thể tính cũng có thể có được đồng dạng "Vũ Hồn" , nếu cha mẹ song phương đều có "Vũ Hồn" , sinh hạ tới đứa nhỏ còn có lớn hơn nữa cơ dẫn có thể kế thừa một loại "Vũ Hồn" , hoặc là là phụ thân , hoặc là là cái thân , nhưng cơ hồ đều chỉ có thể kế thừa một loại.


Dưới tình huống như vậy, cũng có cực kỳ tiểu xác suất tình huống phát sinh, một loại là sinh hạ tới đứa nhỏ ngay cả cha mẹ song phương một cái "Vũ Hồn" đều không thể kế thừa, thành người thường, loại này xác suất rất nhỏ, một trăm người đối loại này vợ chồng trung mới có thể phát sinh như vậy một lần xác suất.


So với này cơ dẫn còn nhỏ một trăm lần , là mặt khác một loại tình huống —— sinh hạ tới đứa nhỏ có thể đem cha mẹ song phương "Vũ Hồn" toàn bộ kế thừa! Loại này Vũ Hồn bị trở thành "Song Sinh Vũ Hồn" , mà loại này gặp may mắn người cũng được xưng là "Thần chi sủng nhi" !


Loại này cơ dẫn liền càng nhỏ, ở một vạn đối song phương ủng không có cùng "Vũ Hồn" vợ chồng trung, mới mới có thể xuất hiện như vậy một cái trường hợp đặc biệt đi ra.


%%%


Thạch Nham lăng ở đàng kia, tiếp tục sửa sang lại trong đầu vụn vặt trí nhớ...


Hắn này một khối thân thể nguyên chủ người, đến từ chính thương minh Thạch gia, Thạch gia có được "Hóa đá" Vũ Hồn, có thể ở trong chiến đấu lệnh thân thể hóa đá, khiến cho thân thể cứng rắn như bàn thạch, có thể chống đỡ bộ phận tinh nguyên xâm nhập, theo cảnh giới tăng lên, "Hóa đá" Vũ Hồn sẽ càng thêm lợi hại, cơ hồ có thể lì lợm.


Đáng tiếc, người này nhưng không có kế thừa "Hóa đá" Vũ Hồn, bị Thạch gia nhận định vi không phải tu luyện võ đạo tài liệu, người này thân mình đối võ đạo cũng không có một chút hứng thú, từ nhỏ đến lớn đều không có ở phương diện này nghiên cứu, chính là đem tinh lực dùng ở thăm dò di tích thượng .


Này một chuyến liền là bởi vì một bộ cũ nát cổ bản đồ, mới trải qua vạn hiểm đi vào người này, nếu không người này trong tay có bản đồ chỉ dẫn, hắn là không có khả năng theo tầng tầng quán Konoha tử bao vây trung, tìm được này bị che nghiêm kín thực cũ thạch động .


"Ô ô ô... Vù vù hô..."


Ác quỷ như khóc thanh âm, đột nhiên ở thạch động nội truyền đến, Thạch Nham vẻ sợ hãi cả kinh, mạnh nhìn phía phát ra âm thanh Huyết Trì.
123277 [»]
Liên quan
Sát Thần 2
Sát Thần 3
Sát Thần 4
Sát Thần 5
Sát Thần 6
12»
☆Tags: Sát, Thần, sat, than
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net

Old school Easter eggs.