Old school Swatch Watches
- 12-08-22 15h05'

7 lý do khiến bạn vẫn không có ‘mảnh tình vắt vai’

• Ngày đăng: 16/01/2015
• Bình chọn: thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem:
1. Thích nói nhiều về bản thân

Nhiều bạn nữ nhầm tưởng rằng, “mình xinh nhưng ế là do mình kiêu”. Bởi vậy, mỗi khi gặp đối tượng, nàng không ngần ngại chia sẻ về những ưu điểm tuyệt vời của mình. Chia sẻ nhiều quá mà chẳng để chàng kịp tâm sự thì xác suất bạn sẽ trở thành “cô gái thích khoe” trong mắt người ấy là rất cao.
7 lý do khiến bạn vẫn không có ‘mảnh tình vắt vai’
2. Hay than “ế”

Dù 20 hay 28 tuổi, bạn cũng đừng quáng quàng lên than phiền bị “ế”. Cứ gặp ai là bạn cũng than vãn về cuộc sống độc thân nhàm chán của mình. Điều này sẽ gây ấn tượng xấu với đối phương. Lời khuyên cho cô gái FA là dù buồn chán thế nào thì bạn cũng không nên tiết lộ quá nhiều về cuộc sống của mình mà hãy luôn biến mình thành cô nàng lạc quan, độc thân vui vẻ.

3. Đòi hỏi quá cao

Bạn đang độc thân vì cho rằng mình chưa tìm được người phù hợp. Mà người phù hợp trong mắt của bạn là phải thu nhập cao, nhà cửa đàng hoàng, công việc tốt, tính tình dễ chịu và ngoại hình bắt mắt. Hãy từ từ đặt đối tượng lên cân để xem tiêu chí, bạn cần tiếp xúc, gặp gỡ để hiểu tâm hồn, tính cách của nửa kia. Một chàng trai có chí tiến thủ chắc chắn sẽ dần làm tốt những tiêu chuẩn bạn đưa ra.

4. Mong đợi quá nhiều

Bạn kỳ vọng vào nửa kia những điều hoa mỹ tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, chẳng có ai hoàn hảo như một chàng bạch mã hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích. Vậy nên, bạn đừng làm quá lên hình ảnh của đối phương để rồi ngậm ngùi thất vọng: “Sao anh ấy không giống như suy nghĩ của mình”. Và bạn chớ quên, biết đâu chàng cũng đang kỳ vọng nhiều vào bạn đấy.

5. Hẹn hò với nhiều người

Nếu có cảm tình với ai đó, bạn hãy cho mình cơ hội để tìm hiểu. Thế nhưng, đừng trở thành cô gái thích hẹn hò với tất cả các chàng đang cưa cẩm. Điều đó sẽ tạo hình ảnh không đẹp về bạn. Câu nói “lắm mối tối nằm không” rất đúng trong trường hợp này.

6. Tin vào bói toán

Hơn 2 chục năm trời, không một mảnh tình vắt vai khiến bạn tin mê mệt vào bói toán như là: “Số cô cao số”, “Mấy năm nữa mới gặp được ý trung nhân”, “Phải cắt tiền duyên âm”, … Chưa kể, bạn luôn cho lời phán quyết ấy là đúng và khép mình đợi chờ hoàng tử trong mộng sẽ đến. Đặc biệt sẽ không tốt nếu mỗi khi gặp đối phương, bạn lại kể một hồi về câu chuyện bói toán về tình duyên.

7. Phóng đại khuyết điểm của đối phương

Một số cô gái có xu hướng phóng đại những sai sót nhỏ nhất và sau đó không ngần ngại cắt liên hệ với anh chàng đó. Đừng phán xét nếu bạn muốn chẳng có chàng trai nào ở bên mình. Không ai hoàn hảo cả, thậm chí bạn cũng có một số khuyết điểm.
☆Tags: 7, , do, khiến, bạn, vẫn, không, , ‘mảnh, tình, vắt, vai’, 7, ly, do, khien, ban, van, khong, co, manh, tinh, vat, vai
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2022 AyEmm.Net