Old school Swatch Watches
- 24-06-21 09h44'

Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ

• Ngày đăng: 06/05/2014
• Bình chọn: 45 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 4579
Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợTác giả: An Tĩnh

Chương 1

Hàng tháng cứ vào thứ bảy là ngày An Ân mong chờ nhất, đơn giản là vì thứ bảy là ngày công ty phát lương.

Sáng sớm, Hà An Ân tự mình đi đến nơi ngân qủy, gạt thẻ, bấm mật mã vào, bấm vào trang báo tài khoản nơi hiển thị số tiền, lòng của cô hưng phấn, nhảy nhót, vui vẻ thu hồi thẻ tài chính, cô linh hoạt đi về hướng cửa công ty cách đó không xa.

Cô làm tại công ty Tập Đoàn Xuyên Quốc Gia đứng nhất nhì trong nước, nghiệp vụ trải rộng cả nước, xa tới Bắc Phi cùng với Nam Mỹ cũng có, cũng là Đại Tập Đoàn, cho nên phúc lợi cùng tiền lương cũng rất mê người, bởi vậy sau khi tốt nghiệp, Hà An Ân không cần suy nghĩ liền tiến vào Đại Tập Đoàn này, trở thành một thành viên trong phòng tài vụ, trải qua ba năm không ngừng nỗ lực, cô rốt cục đã trở thành trợ lý kế toán nho nhỏ, hiện tại phòng tài vụ không thể hoặc thiếu một kế toán.

Về phần tại sao trở thành kế toán?Vốn cũng không có gì, tất cả bởi vì nhìn đến tình huống tài vụ của công ty, dự đóan cuối năm có phải tiền thưởng gấp bội hay không, cho nên chữ số công ty thu vào không ngừng đi lên, cô sẽ không tự chủ hưng phấn lên.

Trong thang máy những nhân viên chen vào đến đặt kín, cô xin lỗi đối với một nhân viên không vào được thang máy,sau đó thang máy từ từ đi lên đến phòng cô, cô trở lại chỗ ngồi của mình.

"Xin chào, An Ân." Cô mới vừa đặt túi xách các đồng nghiệp bốn phía liền tự động chào hỏi.

"Xin chào mọi người,buổi sáng hôm nay thế nào mỗi người đều trang điểm xinh đẹp như vậy? Còn có. . . . . . Hôm nay mọi người đều cùng nhau đi hẹn hò sao?" Phòng tài vụ có là tiếng tu viện, trừ bỏ các ban quản lý, các nhân viên khác đều nữ tính giống nhau, cho nên bình thường tất cả mọi người, ách, rất mộc mạc, mà hôm nay người người đều trang điểm xinh đẹp,hình như chỉ có cô là không có trang phục tham dự, chỉ mặc đồ nhân viên com lê đen cùng áo sơmi trắng rất chững chạc.

"Tôi nói cho An Ân rồi nhưng chắc cô đã quên."

"Cô nha, trong mắt chỉ có biết ngày hôm nay là ngày phát lương, cùng với tài khoản mà thôi."

Nghe đồng nghiệp trêu ghẹo cô, Hà An Ân cũng không tức giận, dù sao các cô nói không có sai,nếu đã là sự thật cô cần gì phải tức giận.

Chẳng qua cô đối với các cô nói "Quên rồi."Nhưng cô cũng cảm thấy rất tò mò nha, "Các vị tiểu thư,xin người có địa vị cao nhân nhượng trước kẻ có địa vị thấp chỉ bảo tiểu nhân đây đã sai lầm gì được không? Như vậy lòng tiểu nhân nhất định sẽ cảm kích không thôi."

Các cô đãớm biết Hà An Ân này là tiểu yêu tiền, trừ bỏ tiền cô không quan tâm bất cứ chuyện gì.

Người này có thể vì một đồng tiền mặt trời lên cao đi qua vài cái ngã tư cũng chỉ đi bộ mua một phần cơm trưa rẻ; rõ ràng có thể tự mình lái xe nhưng lại đi tầu điện ngầm,để tiết kiệm tiền, mỗi ngày mang giày cao gót ba tấc đuổi theo xe bus, chen lách xe điện ngầm.

Nhưng các cô không thể tưởng tượng nổi An Ân lại đuổi theo một tên trộm, còn chạy hơn nửa giờ, bởi vì bên trong cái túi có mười đồng tiền.

Bọn họ có thể nghe, nhìn thấy đến không thể tin được, các cô nhìn Hà An Ân,lúc bắt đầu khó có thể tin, nhưng trải qua ba năm quen biết, các cô đã tập mãi thành thói quen, luyện thành tuyệt chiêu mặt không đổi sắc rồi.

Nghe được lời nói dễ nghe,đồng nghiệp nữ phòng tài vụ nghe được lời tâng bổng như vậy, người người đều vui vẻ vì tiểu yêu tiền giải thích nghi hoặc, "An Ân cô quên rồi à? Quản lý Hoàng của chúng ta đã đến tuổi về hưu, thứ sáu tuần trước là bữa đi làm cuối cùng rồi á."

Hà An Ân cẩn thận nghĩ nghĩ, lúc sau bổng lộ ra biểu cảm bi thương một chút,"A, tôi nhớ rồi."

Vì vui vẻ đưa tiễn vị nguyên lão này, các đồng nghiệp trong phòng tài vụ góp tiền tặng cho ông một một huy chương vàng, 500 đồng tiền kia như máu chảy đầm đìa, cô làm sao có thể quên được.

Nhìn đến biểu cảm kia , các đồng nghiệp nữ tự biết đuối lý lập tức chuồn đi, đem trọng trách an ủi cùng với giải thích nghi hoặc giao cho những người khác.

Xem thường nhìn mấy người đó một cái,Phương Du nhận trọng trách vỗ nhẹ bả vai Hà An Ân,"Mình biết ví tiền như máu cậu, buổi trưa hôm nay mình mời cậu ăn cơm, ngoan nào."

"Thật sự?" Ánh mắt tuyệt vọng lộ ra ánh sáng lấp lánh quang mang, làm cho người nhìn nhịn không được dơ tay vỗ vỗ đầu cô.

Cũng bởi vì cô trương ra bộ mặt vừa đáng yêu vừa vô tội, cho nên cho dù Hà An Ân có tính tình coi tiền như mạng, cũng không làm cho người ta chán ghét cô,còn làm cho những đồng nghiệp nữ phòng tài vụ coi cô trở thành tiểu sủng vật.

Tâm tình tốt khi xoa xoa đầu cô, vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, tâm tình không tốt liền giảm xuống, dù sao không cần dính đến tiền, Hà An Ân có thể nói là thuần lương vô hại.

"Thật sự thật sự." Phương Du xoa đầu Hà An Ân giống như chú chó con, "Về phần hôm nay sẽ có quản lý mới đến nhận chức, nghe Tiểu Trần bộ phận tài nguyên nói, hôm nay đến nhận chức là một thạc sĩ từ nước ngoài trở về, anh ta làm kế toán viên cao cấp ở Sự Vụ Sở Lí lớn nhất thế giới vài năm,còn giữ chức vụ quản lý, bất quá vì về nước phát triển, mới từ chức công việc phát triển kia, đến công ty chúng ta làm quản lý."

Hà An Ân gật gật đầu, học sinh nước ngòai về nước, tiền đồ vững mạnh sáng lạn, chỉ nghe đến đều đó đã đủ làm cho những phụ nữ muốn kết hôn phải động lòng, khó trách hôm nay người người nếu không lộ bộ ngực sữa thì cũng lộ đùi.

Cô chớp chớp mắt nhìn da thịt trắng non mềm kia, khi nào thì tu viện đã bắt đầu có phong cảnh tươi đẹp rồi hả?

"A, tôi nhìn thấy, Tiểu Trần đang dẫn một người đàn ông rất cao về phía này kià!" Vừa thối lui về phía sau đồng nghiệp đột nhiên lớn tiếng nói.

Nghe vậy, các đồng nghiệp nữ lập tức nhảy lên, kéo làn váy kéo làn váy, bóp ngực bóp ngực, chỉ có Hà An Ân là không có làm gì đi đến cạnh cửa đứng, chờ đám phụ nữ kia sửa sang lại cho tốt sau đó mới xếp thành hàng hoan nghênh.

Từ bên ngoài đi vô, quả là, Tiểu Trần dẫn theo một người đàn ông cao lớn đi về phía này, mà theo khoảng cách càng ngày càng gần, Hà An Ân cũng dần dần thấy rõ diện mạo người đàn ông kia.

Mày rậm mắt to, mũi cao thẳng, môi hơi bạc, thoạt nhìn giống như hoa mĩ nam nổi tiếng ở Hàn Quốc, chẳng những có hương vị nam tính, xứng với dáng người cao lớn rắn rỏi kia, thoạt nhìn cực kì có cảm giác an toàn, cũng làm cho người ta cảm giác có thể dựa vào.

Bỗng dưng, Hà An Ân nheo mắt lại nhìn thật kĩ, không biết vì sao cô càng nhìn diện mạo người đàn ông này càng thấy quen mắt, khiến cô nhịn không được tìm kiếm trong trí nhớ mình, muốn tìm xem người đàn ông này cùng cô từng có liên quan gì, liên quan trên tiền tài.

Người có thể khiến cho cô nhớ kỹ không nhiều lắm, phần lớn đều là người từng hướng cô mượn tiền, mà người trước mắt này, cô rất nhanh liền nhớ ra rồi.

Có một thời gian, từng có một học trưởng nói bóp của anh bị trộm, nhưng trong nhà có việc gấp cần trở về nhà sớm, cho nên anh đã đem thẻ học sinh để ở chổ cô, hướng cô mượn hai trăm khối đón taxi về nhà, anh còn hỏi tên cô cùng lớp, bởi vì anh muốn đi nước ngoài một chuyến,một khi anh về nước, sẽ đem tiền trả cho cô.

Lúc đó cô thấy học trưởng kia tiếng tăm lừng lẫy danh hiệu Đệ Nhất, mặc kệ trận đấu gì, tên của anh đều đứng nhất, hơn nữa lúc đó bộ dáng của anh rất gấp rút, cho nên cô cũng rất dứt khoát lấy hai trăm khối trong túi xách ra, dùng tiền cơm một tuần cùng tiền đi lại của mình đổi lấy thẻ học sinh của anh.

Tuy rằng hôm đó cô đói bụng, vẫn là rất có khí thế không hướng bạn bè mượn tiền,còn mất một tiếng đi bộ về nhà, cô tin tưởng anh rất nhanh sẽ trả lại tiền cho cô, mà cô cũng làm một chuyện tốt, cho nên cũng không từ chối.

Nào ngờ cô đợi học trưởng kia suốt cả một tháng vẫn chưa thấy anh trả tiền lại, cô rốt cục nhịn không được tìm tới lớp của học trưởng, lại không nghĩ rằng cô không lấy lại được 200 khối mà còn nghe được một tin tức khủng khiếp,tên học trưởng kia đã chuyển trường chạy lấy người rồi!
12323 [»]
Liên quan
Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ
Bà Xã Nghịch Ngợm , Em Là Của Anh (full)
☆Tags: , , keo, kiệt, chống, lại, tiền, nợ, ba, xa, keo, kiet, chong, lai, tien, no
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2021 AyEmm.Net