XtGem Forum catalog
- 07-05-21 01h25'

Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?(chap 128)

• Ngày đăng: 30/10/2013
• Bình chọn: 28 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 36932
[Tâm sự + Review ] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?
Tác giả: cu0ngc0ng8899
Nguồn: http://vozforums.com/showthread.php?t=3393422
Em giới thiệu qua về bản thân em một chút , em là dân tài chính - marketing , đã đi làm rồi , tuổi đời cũng đã sắp bước tuổi cặp kê lấy vợ rồi , em thì ngoại hình cũng chả có gì khá khẩm , cao 1m8 , nặng 77 kg , ngày bé em còi cọc nên nhà em bụp cho em linh chi , tam thất , nhưng hươu nhưng em chả hấp thụ được mãi về sau hệ quả nó kinh khủng , em béo và rất béo , cơ mà sau khi kết thúc cái đời học sinh em tập gym nên cũng coi là tạm được . Gia phả nhà em không có gì đặc biệt lắm nhưng đến đời ông và bố em thì phất lên được nên cũng có của ăn của mặc . Các thím nào ở trong tình trạng nhà đang khó khăn tự dưng teleport sang thời kì hoành tráng thì 10 thím đến 7 thím sẽ thay đổi .. ăn chơi đập phá kinh hoàng , cơ mà em thì không thế em bị quản chế và huấn luyện như lính từ thời bé rồi nên thành ra em chả khác gì bộ đội ngày xưa . Thôi không lan man nữa vào vấn đề chính này .

Em thì được người ta bảo là em sát gái ( gái sát hay sao em cũng chả biết ). Nhiều khi em ế thì khỏi nói chúng nó nhìn chúng nó muốn , nhưng mà nhiều khi chả hiểu sao gái nó vào ầm ầm . Như bây giờ , một lúc có 4 em nói yêu em , chăm em như chăm vua . Em A ( EA ) , Em B (EB) , Em C (EC) , Em D (ED) cả 4 em đều mỗi người một vẻ , nhưng mà xinh . Em A thì người ở Thái Nguyên , đang học năm 2 ĐH , em quen tình cờ hôm lên Highlands ở Vincom ngồi học bài ( tính em thích ra chỗ ồn ào để học mới vào , ở nhà học toàn bật rock học mới vào ). Em ấy đi qua hỏi thăm ( em kể qua về các cuộc đối thoại , tuy có cỗ mất cố còn các thím đừng em nhé.

EA: ô hô , có người dở hơi lên cà phê ngồi học bài tự kỉ này ? há há ( em ấy đi cùng bạn em ấy )

E: Kệ tôi , cô lo cho thân cô đi , lo chuyện thiên hạ làm gì , đi chỗ khác tôi cần tập trung .

EA: Ủ ôi , phũ vãi chúng mày à , há há 0

E: Con gái vô duyên , get out on my sight plz , get out !!!

Em quay ra nhìn mặt em thế này mặt em ấy thế này . Xong em ấy cầm điện thoai của em buông một câu

EA: cho mượn cái điện thoại tí , trả luôn ( vãi con dở này , bạn nó đứng ngay sau không mượn nó lấy điện thoại của mình )

E:....

nó bloh blah một chập rồi quay ra ném cho em cái điện thoại xong cảm ơn , quay ra nguẩy mông đi thẳng , mông em ấy ngon vãi các thím ạ . Em mặc kệ con dở ấy ngồi làm bài tiếp . Bác nào hay lên vincom mà vào highlands cuối tuần t7 or cn mà thấy thằng nào dở hơi sơ mi quần jean đóng thùng ngồi góc của ra vào với cả đống sách vở thì đích thị là em . ( À em đi làm rồi nhưng đang đi học thạc sĩ marketing nhé . Không các thím lại tự hỏi sao đi làm rồi còn đi học) . Lúc chập tối , tầm 6-6h30 thì phai em chuẩn bị về thì có tin nhắn " Bobo : này tên dở hơi , học vẫn chưa về à ngồi ở đấy không người ta làm ăn à " . Lúc đầu em chả hiểu sao cái tên Bobo ở đâu ra , em trả lời :" ai đấy , quen à " em chả hiểu mô tê gì cả . Không thấy tin nhắn trả lời em kệ , đứng dậy xách đít đi về . Về đến nhà ra quán cơm hay ăn thì thấy buồn buồn rung rung ở đùi cảm giác phế vãi em rút máy ra " Bobo calling "

E: Dâm xê ô , ai đấy

EA: Ê dở hơi về rồi à , sao không thấy ở highlands ?

E: Điên à , mấy giờ rồi còn ở đấy , về còn ăn cơm chứ , mà hỏi tí ai đấy ?

EA: Không nhận ra giọng à ( tao nhận ra tao đã chửi vào mặt cho rồi )

E: Không quen , thôi cúp máy đây , đừng spam nữa .

EA: Ơ hay , từ từ đã nào , nhớ người hnay mượn điện thoại ở quán cà phê không ?

E: Không , có 3-4 người cũng mượn chả biết ai

EA: Khiếp , toàn gái mượn à ?

E: Ờ , có nói là ai không không thì cúp máy đấy , trời đánh còn tránh miếng ăn

EA: Thôi ăn cơm đi , ngu si . ( , mịa nó chứ gọi điện xong chửi người ta ngu si , vãi gái bây giờ )

Em uất quá , nhai nốt miếng cơm , đứng lên.... bực mình vãi , ra lấy chai coca uống . Ăn xong cơm em về nhà , check thấy 2 tn Bobo , 1 Mommy , 1 God Father , abc..gọi nhỡ .. Đi tắm tính sau , hnay nhiều bài .

Em hầu các thím tiếp nhé .
Lúc em tắm xong thì thấy điện thoại cứ ò í e mãi , tưởng obz gọi , cứ tồng ngồng chạy ra đúng lúc bà bác bà ấy phơi quần áo xuống . Mặt bà ấy thế này ( em nghĩ vậy ) , xong bà ấy hét ầm ĩ chửi em vô duyên này nọ , em kệ chui luôn vào phòng . " Bobo calling " em lẩm bẩm chửi quái nào lại gọi lắm thế .
E: dâm xê ô, cô k biết vô duyên là gì à ? Tôi đang đàm đạo luận thơ với ông anh Tào Tháo , cô không thể để cho tôi được yên ổn à . Đến đàm đạo cũng không ngon với cô .
EA: khiếp vô duyên thế , đi wc mà cũng nói bô bô ra được .
E: kệ tôi , tôi nợ cô cái gì à mà cô cứ gọi tôi thế , cái tội mượn máy ăn trộm số tôi không thèm nói rồi đấy nhé .
EA: thế biết ai đang gọi không ?
E: biết nhưng k biết là ai , chắc cái đứa dở hơi ăn cám lợn nào nó thích trêu người khác chứ gì , tí vào Black list nhé . Thôi chào cô , tôi bận .
EA: Ơ hay cái anh này ( nó gào ầm lên thím ạ , nghe đau hết cả tai )
Em tắt máy luôn kệ nó chả quan tâm . Lôi sách vở ra ôn bài đến tầm tối 9h hằng ngày em có thói quen là lướt Ola , Wechat để ngắm gái xinh gái đẹp . Rồi ngồi ước ao , khát khao một người yêu lí tưởng , em rất hay TDTT các bác thông cảm . Em mở list ola ra thấy có mấy tin của bạn bè với cả mấy em các bác nông dân trên nhà lầu chia sẻ cơ mà chả có dịp đi , toàn chém gió với nc phiếm là chủ yếu . Chui vào room Hà nội 1 , các bác nào hay ola thì biết là tầm tối rất khó chui vào room vì lag vs số lượng hàng hóa đổ về room này kinh khủng . Khó khăn lắm sau 3p em cũng chui vào room được , treo quả stt rất chi là hay nhằm thu hút sự chú ý của mấy em xinh xinh :
" Tiền tài danh vọng anh có cả , anh thiếu mỗi một tình cảm chân tình chân tịnh của ai đó #!@#!$!$*!@$@%# "
xong lại chuyển qua wechat để nhòm xung quanh , quanh quanh khu nhà em tầm bán kính 3-4km rất nhiều người xinh và đẹp lão . Check mấy cái ảnh đẹp đẹp lôi về làm hình nền điện thoại , tự sướng là người yêu mình . Xong xuôi thì có tin bên ola báo "EB : này anh có bị làm sao không thế , có mình em chưa đủ à " Eb là người huế các thím ạ , cơ mà ra Hn học, xinh xắn học giỏi , đang học năm đầu , em ấy nói được cả 2 thứ tiếng bắc với trung . Nghe em ấy nói chuyện cứ như kiểu là rót nước mía vào quần đìu ấy . EB này em gặp trên Ola cái thời tối kiếm gấu buồn buồn lên đây chém gió với các bạn trẻ trâu trên room . Em hay thích để mấy cái stt khêu gợi trí tò mò của các bạn trẻ với cả ảnh thì pts lên mấy G vứt lên làm tạ . Cái đợt quen EB này em để cái stt vô tình hay hữu ý hay sao mà em ấy nhảy vào với mình luôn
" Hoa kia mọc trên cành , quả kia mọc trên cây cao , thế em yêu ơi em mọc nơi nao "
em vắn tắt qua cuộc nói chuyện hôm ấy .
EB: người mọc ra làm sao được , ông bị dở hơi à
E: oắt giờ phốt phát , tôi để stt , nhảy vào mồm người ta như thế , rõ vô duyên
EB: này nói cho biết nhé , con gái hay con trai là người nhé , không phải là cỏ cây hoa lá đâu mà bảo mọc nhé .
E: Ai bảo con người không mọc ra được , thế cái rốn cô ai cắt từ cái dây dài dài nối với mẹ cô , đấy k gọi ví von là " mọc " thì là cái giề .
EB : đấy người ta gọi là đẻ hiểu chưa đồ ngố
E: Ngố á , ngố đây là bố đầy người nhé , đừng khinh , không biết được thì im để
EB: Này , nhìn cái mặt ông tởm quá ( đánh trống lảng luôn )
E: Tởm thì tắt đi , ai bắt nhìn mà nhìn
EB : Ơ hay , nhưng cũng có nét đẹp zai ghê !
E: Thôi cho con xin , mẹ có chuyện gì để nói nữa không hết chửi rồi quay sang bình phẩm nhan sắc của con à .
EB : Ờ , thích có sao không
E: Dở người ,đi chỗ khác chơi xùy xùy
Mặc dù em đuổi thế nào em ấy cũng add nick luôn , xong chốt câu này rồi out
EB : add nick đi đọc Me của ông cũng hay hay , thích cái cách châm chọc , hôm nào rảnh nói chuyện tiếp nhé .
" EB vừa mới đăng xuất tức thì "
Em tiện tay check me của EB luôn , uồi xinh , ngon ngon , azinomoto , em há hốc mồm xong back ra ngoài . Em lẩm bẩm " thế éo nào , sinh ra để ăn chửi hay sao ấy nhỉ , mịa gạch với đã đủ xây mẹ nó resort mới rồi " Nhà em có chung vốn quản lí một khu resort bé bé trong Đà nẵng ạ . Kệ chả trả nhời , ra uống ra lấy cốc nước uống thì thấy điện thoại lại ò í e " Bobo calling "
E: Mịa lại đến giờ đấy à , gọi lắm thế , quên chưa cho vào blacklist
EA: anh k thể nói chuyện nhẹ nhàng hơn được à ?
E: Không bố mẹ sinh ra đã vầy rồi , chả dám sửa , lại hỏng hóc linh tinh.
EA: em thích cái kiểu nc phớt đời , phũ phàng , với cả giọng anh nghe hay hay
E: oắt giờ phốt phát , ăn phải cái gì à , đi uống thuốc đi
EA: e tên A , rất vui khi được nói chuyện với anh ,
E: ( đừng hình 2s ) Ờ ờ , giờ biết rồi
EA: a vô duyên vãi , người ta giới thiệu tên thì ít ra anh cũng lịch sự giới thiệu lại chứ để em còn lưu tên . Không cứ để anh là Highlands dở hơi à "
E: này đừng có dở nhé , tên là X . lưu cẩn thận đi tôi lưu cô thành boob thì buồn cười đấy
EA: boob viết như thế nào ?
E: B-O-O-B
EA: Nghĩa là gì anh ? E đổi tên anh thành X dở hơi rồi
E: Vãi cả cô , thôi khỏi đôi co tí lên google mà search đi , tôi ngủ đây mai còn đi làm nữa . Chúc ngủ ngon nhé .
EA: Vậy anh ngủ đi nhé , ngủ ngon nhé ( tiếng gì ấy đằng sau )
E: Ờ .
Em cắm sạc , đặt arlam 7h05 rồi lên giường bật điều hòa đắp chăn , cái hồi quen em nó trời hà nội nóng vật vã . Đang thiu thiu ngủ thì , Tò tò tí tí ọ ọ ,
123111 [»]
Liên quan
Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay
Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?(chap 128)
☆Tags: Làm, thế, nào, để, thoát, khỏi, cái, vòng, luẩn, quẩn, này, ?, Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này full, Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này new, Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này mới nhất
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2021 AyEmm.Net