Polaroid
- 07-05-21 01h08'

Bó hoa hồng

• Ngày đăng: 13/04/2013
• Bình chọn: 32 thích
• Gửi bình luận: Viết
• Lượt xem: 570


Xe tôi vừa tông phải một cái cây. Gốc cây rách tả tơi xác minh cho phỏng đoán của tôi. Người đàn ông trong chiếc ô tô khác đang gọi điện thoại.

Kiểu gì tôi cũng sẽ gặp phiền phức với cảnh sát vì mọi thứ trông có vẻ như đều do tôi gây ra. Cũng may là tôi đã mua bảo hiểm toàn phần.

Xe cảnh sát, xe cứu thương và cứu hỏa ùn ùn kéo đén hiện trường tai nạn.

Tôi vẫn không thấy đau tí nào. Lạ hơn nữa là cảnh sát chỉ làm việc với người đàn ông kia mà không để ý gì đến tôi. Tôi muốn gọi họ mà không được.

Bó hoa hồng kia rồi! Màu hoa đỏ rực lên trên tuyết trắng đẹp lộng lẫy. Người tôi yêu chắc chắn đang sốt ruột đợi tôi. Tôi phải đến với nàng ngay lập tức. Tại sao không ai nhìn thấy tôi cả?

Dải băng ngăn cách hiện trường hai màu trắng đỏ của cảnh sát bay phất phơ trong gió lạnh buổi sớm mai. Im lặng đến ghê người. Chỉ có ánh đèn nhấp nháy màu xanh của những chiếc xe chuyên dụng nhảy múa trên con đường phủ đầy tuyết trắng.

“Chắc chắn anh ta đã chết ngay tại chỗ“, một người lính cứu hỏa nói với hai cảnh sát đang bàng hoàng đứng trước xác chiếc xe nát vụn của tôi. Một nhân viên cứu thương nhặt bó hoa hồng lên và lặng im nhìn những người khác.

“Tôi tìm thấy một mảnh giấy ghi địa chỉ trong túi áo khoác của người đàn ông“, anh ta khẽ nói. “Người sắp phải đi báo tin này chẳng đáng để phải ghen tị đâu.“

Những gương mặt buồn bã đồng loạt quay đi lảng tránh.
[«] 12
☆Tags: , hoa, hồng, bo, hoa, hong
- Share on: google facebook twitter zing
C-STATU-ON
© 2009 - 2021 AyEmm.Net